Tại sao lại đầu tư vào Novabeach Cam Ranh Resort & Villas

298

Dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas hay còn có tên gọi khách là Avani Cam Ranh Resort & Villas được phát triển bởi tập đoàn danh tiếng Novaland là một trong những dự án cuối cùng tại bãi Dài Cam Ranh được mở bán cho các nhà đầu tư. Đây là dự án được đón chờ nhất thị trường Bãi Dài Cam Ranh. Vậy lý do tại sao nên đầu tư vào dự án này?

Thứ nhất: NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas là dự án cuối cùng còn lại trên Bãi Dài Cam Ranh đang mở bán trên thị trường.

Bãi Dài với bãi biển đẹp nhất nhì thế giới là nơi thu hút hàng triệu khách du lịch mõi năm, mang lại giá trị du lịch cực kỳ lớn cho các resort tại đây. Chính vì vậy mà trên Bãi Dài gần 40 dự án lớn nhỏ hầu hết đã có chủ, các dự án hầu như đã mở bán, đang xây dựng và đang hoạt động. NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas là dự án còn lại mở bán trên trên trục đường này.

Hầu hết các dự án trên cung đường Nguyễn Tất Thành đều đã mở bán và có chủ nhân sở hữu, hoặc là dự án dùng để chủ đầu tư khai thác làm nguồn thu từ hoạt động kinh doanh chứ không bán cho nhà đầu tư. Riêng Novabeach Resort & Villas là dự án mở bán giai đoạn đầu cho nhà đầu tư. Đây là cơ hội sở hữu một căn biệt thự siêu sang cùng dòng tiền dồi dào tại một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp bậc nhất thế giới.

Thứ hai: Dự án được phát triển bởi Novaland Group – một thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas là dự án đầu tiên của Novaland tại thị trường Cam Ranh Khánh Hòa. Với kinh nghiệm phát triển hơn 40 dự án đã thành công Novaland hứa hẹn sẽ mang đến thị trường nghĩ dưỡng một dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp cho giới thượng lưu. Lượng khách hàng dồi dào của Novaland cũng đã là một nguồn thu cực lớn cho NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas trong những năm đầu đưa vào vận hành. Vấn đề mà hầu như nhà đầu tư nào cũng băn khoăn liệu Resort có dòng tiền ngay khi đưa vào hoạt động.

Thứ ba: NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas được vận hành bởi một thương hiệu Hospitality hàng đầu thế giới.

Tập đoàn Minor Hotel thuộc top 5 thế giới về vận hành Resort và hotel trên toàn cầu. Sở hữu và điều hành hơn 160 resort và khách sạn hạng cao cấp và siêu cao cấp tại 26 quốc gia trải dài hầu hết các châu lục như Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Phi.

Thứ tư: Sân bay quốc tế Cam Ranh được mở rộng thêm một đường bay thẳng từ quốc tế đến Cam Ranh

Từ ngày 25-1-2019, hãng Bangkok Airways sẽ mở đường bay thẳng từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok, Thái Lan đến sân bay quốc tế Cam Ranh, Khánh Hòa. Hàng tuần, đường bay này có tần suất 4 chuyến khứ hồi vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Sáu và Chủ Nhật với chiếc Airbus 319 có sức chứa 144 khách.
Hiện tại, sân bay Cam Ranh đón hơn 30 chuyến bay quốc tế mỗi ngày. Với việc có đường bay thẳng từ Bangkok đến Cam Ranh sẽ góp phần thu hút thêm lượng khách quốc tế đến với Khánh Hòa. Theo các chuyên gia du lịch, việc các hãng hàng không quốc tế mở các đường bay thẳng đến sân bay Cam Ranh sẽ tăng sức hút cho du lịch Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hòa đang dần trở thành điểm du lịch biển hấp dẫn hàng đầu Châu Á như Bali (indonesia), Phuket (Thái Lan)

Facebook Comments

ĐỂ TRÁNH MẤT THỜI GIAN

QUÝ KHÁCH HÃY GỌI

Phòng Kinh Doanh 090 118 3686

hoặc

ĐIỀN VÀO FORM DƯỚI ĐÂY